Hướng dẫn thay màn hình Sony Z1


Thay màn hình là một trong những công việc khá khó khăn, tuy nhiên, nếu như bạn thực sự muốn thực hiện công việc này thì hãy thử tham khảo hướng dẫn thay màn hình Sony Z1 dưới đây để xem liệu mình có đủ sức “cáng đáng” công việc này hay không.

Hướng dẫn các bước thay màn hình điện thoại

Tuy nhiên, hướng dẫn thay màn hình điện thoại Sony Z1 này cũng “chống chỉ định” với những ai không ham hiểu về điện thoại và không có đủ trang thiết bị cần thiết nhé.
Bước 1: Đây là bước đầu tiên, đơn giản mà không kém phần quan trọng, đó là… tắt nguồn điện thoại Sony Z1.
Bước 2: Bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của khò hoặc máy sấy công suất lớn để làm nóng mặt sau của điện thoại, nhờ công đoạn này mà các chất kết dính màn hình sẽ nóng chảy ra, giúp chúng ta dễ dàng tháo dỡ màn hình ra khỏi thân Sony Z1.
Bước 3: Bạn cần tháo tiếp pin, cáp flex được gắn ở main điện thoại Sony Z1, công đoạn này cần sự tỉ mẩn tối đa do có dây và keo kết dính. Lưu ý là sau khi tháo pin ra khỏi máy thì bạn sẽ phải tháo một vài cáp flex và một đêm nhựa.
Bước 4: Bạn sử dụng các công cụ để gõ spudger động cơ tung năm ở góc dưới bên phải của điện thoại Sony Z1, sau đó bạn tháo lần lượt 4 chiếc ốc vít nhỏ bằng tuốc nơ vít. Khi bước này hoàn tất nghĩa là bạn đã hoàn thành được những công việc khó nhằn nhất rồi đó.

Hướng dẫn thay màn hình Sony z1

Tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn thay màn hình 

Bước 5: Bạn phải nhẹ nhàng di chuyển được máy ảnh chính đang được bọc bởi lớp băng đồng, gỡ bỏ hết các kết nối với camera để lấy được bộ phận này ra khỏi thân máy, tiếp đó là tới camera trước bằng cách gỡ các kết nối pop.
Bước 6: Bạn cần tháo tiếp thẻ sim, sử dụng nhíp để thực hiện dễ dàng hơn nhé. Sau khi hoàn tất, bạn gỡ tiếp các bô mạch chủ, nên nhớ là phải thật cẩn thận không có sẽ làm rách hoặc hỏng các kết nối lỏng lẻo có thể xảy ra.
Bước 7: tháo loa, giắc cắm tai nghe, cảm biến cáp flex và tháo các ăng – ten gắn với bo mạch cáp flex.
Bước 8: lật cáp flex và bảng mạch ở cuối cùng, sau đó tháo cáp flexnuts cạnh mic, và loại bỏ các cáp flex bên và tách nó ra khỏi keo kết dính với màn hình sony Z1
Bước 9: Dùng sung nhiệt hoặc máy sấy thổi làm nóng các góc và hai bên màn hình, tháo các lắp ráp màn hình, sau đó sử dụng công cụ nâng lên để thay màn hình điện thoại Sony Z1, duy trì cho tới khi tách được màn hình LCD ra khỏi máy.
Bước 10: Sau khi tháo xong, việc bạn cần làm là thay màn hình mới cho chú dế của mình và lắp các thiết bị đã tháo dỡ ra trước đó lần lượt vào vị trí cũ.

Thay màn hình Sony z1 chính hãng

Dù có hướng dẫn thay thế màn mới Sony Z1 cụ thể nhưng thao tác vẫn cực phức tạp

Rõ ràng, dù đã có hướng dẫn thay màn hình Sony Z1 rồi nhưng nếu như không có đủ dụng cụ cũng như kỹ năng chuyên nghiệp thì tai nạn xảy ra là điều khó tránh. Tốt nhất là nên mang tới các trung tâm uy tín nhé.

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét