Thay màn hình sony z3 compact và sony xperia z3

Thay màn hình Sony Z3 Compact và Sony Xperia Z3 có điều gì khác biệt? Nếu như bạn muốn tìm được cho mình câu trả lời thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

>>Bạn có thể xem thêm video:  THay màn hình sony xperia z3 chính hãng Tại Hà NộiDấu hiệu thay màn hình điện thoại Sony Z3 Compact và Sony Xperia Z3

Do cả hai chiếc điện thoại Sony Z3 CompactSony Xperia Z3 đều cũng có xuất xứ từ cùng một hãng sản xuất, vậy nên, cấu tạo chủ đạo của màn hình máy khá tương đồng khi đều sở hữu màn hình với hai lớp là mặt kính đi liền với cảm ứng ở bên ngoài kiêm thêm nhiệm vụ bảo vệ màn hình hiển thị bên trong.
Chính vì vậy, màn hình Sony Z3 CompactSony Xperia Z3 được bảo vệ khá an toàn và chỉ phải thay mới nếu như xuất hiện những dấu hiệu sau:
-        - Màn hình ẩm mốc, có nhiều đốm đen, điểm chết, có các vết sọc màn hình.
-        - Màn hình nhòe, lem màu, chập, cháy.
   - Màn hình nứt vỡ, không thể hiển thị, hoặc hiển thị kém.


Dấu hiệu thay màn hình điện thoại Sony

Dấu hiệu thay màn hình điện thoại Sony

Thay màn hình Sony Z3 Compact và Sony Xperia Z3

Khi xác định được dấu hiệu điện thoại Sony Z3 Compact và Sony Xperia Z3 cần phải thay màn hình mới thì nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng khi chọn lựa cở sở sửa chữa. Một lưu ý khi chọn những địa chỉ như này đó chính là phải có cam kết sử dụng màn hình chính hãng cho từng dòng máy này. Do hai dòng máy khác nhau, nên màn hình chắc chắn cũng sẽ có những thông số hay tính năng, độ tương thích khác nhau, do đó, không nên tùy tiện quyết định mà phải cân nhắc kỹ lưỡng.

      Cùng với đó, nếu muốn chọn được dịch vụ thay màn hình Sony Z3 Compact và Sony Xperia Z3 chất lượng cao thì có thể tìm tới những địa chỉ thay sửa màn hình máy lấy ngay có uy tín. Những địa chỉ như này sẽ sở hữu những công nghệ hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng, giúp tối giản hóa thời giant hay màn hình của máy, cùng với đó, bạn cũng có thể hạn chế nguy cơ điện thoại Sony Xperia Z3 hoặc Sony Z3 Compact của mình bị đánh tráo linh kiện.

Cách chọn địa chỉ thay màn hình tốt

Cách chọn địa chỉ thay màn hình tốt


Ngoài ra, bạn cũng phải để ý tới cả chế độ bảo hành cho từng dòng Sony Xperia Z3 cũng như Sony Z3 Compact sau khi thay màn hình. Những cơ sở có dịch vụ chất lượng cao cũng như uy tín sẽ bảo hành tối thiểu trong thời gian 6 tháng, do đó, bạn có thể chọn những nơi như vậy, còn những địa chỉ không đáp ứng được yêu cầu bảo hành kể trên thì có thể bỏ qua.

Ngoài ra, chất lượng còn phụ thuộc cả vào yếu tố chuyên môn của nhân viên của các địa chỉ thay màn hình này nữa. Cùng vơi đó, bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình mức giá phù hợp từ những yêu cầu chất lượng kể trên.
      Nhìn chung, thay màn hình Sony Z3 Compact và Sony Xperia Z3 không có nhiều sự khác nhau.
       >>> xem thêm: phương pháp thay màn hình iphone 5   
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét