Cách unlock iphone 6 Nhật Bản

Thông tin tổng quan về unlock iphone 6 Nhật Bản

Iphone 6 tất cả các dòng nếu bản quốc tế đều có giá rất cao vì vậy không phải tín đồ công nghệ nào cũng có khả năng  sở hữu chiếc smartphone đẳng cấp quốc tế này. Vì vậy tâm lý người sử dụng sẽ có xu hướng tìm đến các sản phẩm máy bị  khóa mạng bởi các nhà mang tại nước cung cấp máy. Với giá bán 1 chiếc iphone 6 Softbank Docomo đi kèm hợp đồng dịch vụ khá rẻ, người mua sẽ sử dụng sim độc quyền của  nhà mạng đó và loại trừ khả năng sử dụng loại sim của các nhà mạng khác. Với đặc thù như vậy khi iphone 6 xách tay về Việt Nam và lắp sim của các nhà mạng trong nước  vào thì không thể nghe gọi hay sử dụng các ứng dụng tích hợp trong máy được. Để giúp người sử dụng khắc phục hạn chế này, Thành Hưng Mobile  xin giới thiệu đến các bạn 2 cách unlock iphone cho 6 Nhật Bản  đó là  mở khóa  bằng việc dùng ” sim ghép iphone 6 Plus ” và “Code iPhone 6 Plus ”. Các bạn lưu ý chỉ sử dụng một trong 2 cách này để unlock cho iphone 6 Nhật Bản. Hiện nay Thành Hưng đang có chương trình ưu đãi với dịch vụ thay vỏ iphone 6 màu hồng giá tốt nhất và chế độ bảo hành tốt.
Các dòng iphone có thể mở khóa
Các dòng iphone có thể mở khóa
Tất cả các dòng iphone 6 6+ 6 Plus docomo, iphone 6 6+ 6 Plus au, iphone 6 6+ 6 Plus Softbank của nhà mạng  Nhật đều unlock bằng code và bằng sim ghép vĩnh viễn. Riêng  sim ghép Iphone 6 6+ se chỉ dùng cho nhà mạng Docomo Softbank – Đây là nhà mạng Nhật Bản

Cách thức unlock iphone 6 Nhật Bản

Các bước unlock iphone 6 

– Khách hàng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi và  cung cấp số imei trên máy( ấn *#06# sẽ hiện ra dãy số 15 chữ số), chúng tôi báo giá trực tiếp cho quý khách mà không cần giữ máy .
– Hình thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Sau khi báo xong- đã unlock cho iphone 6 trực tiếp trên server unlock- quý khách  chỉ  việc lắp sim vào máy và thực hiện tuần tự các bước dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên của trung tâm iphone 6 của Nhật Bản của quý khách đã nghiễm nhiên trở thành  bản quốc tế, có thể sử dụng được tất cả các sim của nhà mạng Việt Nam cũng như nước ngoài.
Vì được liên kết với các nhà mạng khóa mạng trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Anh… nên số Imei của quý khách sẽ được chính nhà mạng mở mạng, máy sẽ được mở khóa vĩnh viễn không ảnh hưởng đến máy và các chính sách khác.
Thời gian unlock cho iphone 6 Nhật Bản, unlock iphone 6s plus chất lượng rất nhanh chỉ từ 5-10 phút
Cách thức unlock iphone 6 Nhật Bản
Cách thức unlock iphone 6 của Nhật Bản

Lưu ý : nếu không tự mình thực hiện đươc unlock 6 nhật

- Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để kiểm tra imei trước khi unlock cho iphone 6 Nhật Bản
- Những IMEI iphone 6 của Nhật Bản không thể Unlock thành công chúng tôi cam kết sẽ hoàn  tiền 100%
- Sau khi kỹ thuật viên của chúng tôi hoàn thành  sẽ ngay lập tức  thông báo để quý khách restore lại máy
- Hỗ trợ Hoàn Toàn Miễn Phí Restore , Active cho Quý Khách sau khi unlock iphone 6 của Nhật Bản
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể về cách Unlock iphone 6 Nhật Bản. Về unlock liên quan đến sim ghép các bạn có thể đọc thêm về cách sử dụng sim ghép cho iphone 5 để có thể thực hành ứng dụng trên dế yêu nhé.
TP Hà Nội Thành Hưng Mobile: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.

Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét