Cách thay mặt kính iphone 5 nhanh và hiệu quả

Nếu bạn là một người am hiểu nhiều về công nghệ cộng thêm một chút khéo léo bạn hoàn toàn có thể tự thay thế mặt kính của iphone 5. Các bạn có thể tham khảo về giá thay mặt kính iphone 5 chính hãng tại Thành Hưng Mobile.
Iphone 5 bị vỡ mặt kính
Iphone 5 bị vỡ mặt kính

Cách thay mặt kính iphone  5 tại nhà

Chuẩn bị:
·  Mặt kính iphoe 5 chính hãng.
· Một bộ vít chuyên dụng, dụng cụ hít màn hình
-           Bạn cũng có thể tham khảo xem trên kênh Youtube về trình tự các bước thao tác của các kỹ thuật viên hướng dẫn để bạn làm theo để đảm bảo an toàn hơn.
Chuẩn bị mặt kính iphone 5 chính hãng
Chuẩn bị mặt kính iphone 5 chính hãng
 Các bước thực hiện:
·        Cách thay mặt kính iphone 5 chính hãngSử dụng vít để tháo hai con ốc cố định ở cạnh dưới của iPhone 5, tiếp theo lấy nhíp và chọc vào lỗ vặn ốc ở cạnh đui sạc điện thoại từ từ  nâng màn hình từ dưới lên.
·         Nhẹ nhàng tách vỏ màn hình iPhone dọc theo hai bên sườn máy.
·         Tiếp tục dùng vít để mở 3 con ốc ở phần nắp che socket màn hình va nhẹ nhàng nâng những socket màn hình iPhone 5 lên.
·         Nhấc màn hình tách rời thân máy.
·         Sử dụng máy khò để tách phần khung màn hình và mặt kính ra với nhau.
·         Vệ sinh sạch khung màn hình bằng cách dùng nhíp gỡ bỏ phần kính màn hình đã bị vỡ ra loại bỏ sạch tất cả các mảnh vụn của kính đảm bảo không còn sót mạnh nào rơi  vào thân máy và màn hình
·         Lắp mặt kính đã được vệ sinh sạch sẽ vào thân máy iPhone 5 và kiểm tra tổng thể máy xem có phát sinh gì không?
Cách này xem ra có vẻ đơn giản nhưng bạn chỉ cần sai sót một chút là có thể dẫn đến hư các bộ phận khác, vì vậy nếu bạn cảm thấy tự tin về tay nghề của mình thì hãy làm theo cách này còn không cách tốt nhất là đem máy đến các trung tâm sửa chữa lớn để thay thế mặt kính cho iphone 5

Các cách thay mặt kính iphone 5 nhanh và hiệu quả

Nhờ người thân hay bạn bè giúp đỡ thay mặt kính nếu họ biết cách
Đối với việc thử thay mặt kính tại nhà k bạn không làm được vì mức rủi ro rất cao bạn xem xét nhờ người thân hay bạn bè của mình có làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại hoặc rành công nghệ để tiến thành thao tác cho mình.

Đến các trung tâm thay mặt kính iphone 5 chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

thay mặt kính iphone 5 tại hà nội giá rẻ ở những địa chỉ này khá đảm bảo nhưng chi phí hơi cao. Bởi quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt chính sách hậu mãi, bảo hành 1 đổi 1 cực kỳ tốt và nhanh khiến nhiều người hài lòng tin tưởng chọn lựa và đây là sự lựa chọn hàng đầu cho khá nhiều người dùng iphone.

Mua mặt kính iphone 5 giá sỉ rồi đem đến các cửa hàng nhờ kỹ thuật viên thay để thay thế.


Để đảm bảo cho việc thay thế mặt kính của iphone 5 plus chính hãng 100% thì bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp linh kiện điện thoại iphone 5 chính hãng lựa chọn một mặt kính đẹp, sáng bóng . Sau đó mang ra các cửa hàng để nhờ kỹ thuật viên thay, bạn chỉ mất phí thay thế mà thôi. 
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét