Thay màn hình samsung galaxy a8 mất bao lâu?

Samsung A8 với thiết kế sang trọng cũng như cấu hình mạnh mẽ của mình đã chinh phục những người dùng công nghệ khó tính nhất. Đối với không ít người thì a8 giống như người bạn bất ly thân. Chính vì thế nếu như chẳng may màn hình gặp vấn đề rất nhiều người tỏ ra lo lắng băn khoăn tìm địa chỉ thay màn hình samsung galaxy a8 chính hãng cũng như không biết công việc này có mất quá nhiều thời gian hay không?

thay-man-hinh-samsung-galaxy-a8
Thay thế màn hình samsung galaxy a8 chính hãng

Quy trình thay màn hình galaxy a8 nhanh chóng

Có thể nói thay mới màn hình  là một quy trình đơn giản nhất trong những kỹ thuật sửa chữa điện thoại di động. Chỉ đơn giản là tháo màn hình cũ ra khỏi khung máy và thay vào đó là một màn mới không can thiệp vào các linh kiện của điện thoại. Với những thao tác rất đơn giản sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian, màn hình a8 của bạn sẽ trở lại như thuở ban đầu

Các bước thay màn hình samsung galaxy a8 chính hãng gồm:

-    -    Nhân viên kỹ thuật trước khi thay sẽ kiểm tra tổng thể máy để đảm bảo không bỏ sót các lỗi khác. Nếu mặt kính của máy bị vỡ và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì người dùng chỉ cần bỏ ra chi phí ít hơn để thay mặt kính bảo vệ bên ngoài mà thôi. Tuy nhiên nếu tình trạng nặng hơn, màn hình không hiển thị hay xuất hiện các sọc, hình ảnh bị vỡ nhòe, chắc chắn bạn buộc phải thay toàn bộ cụm màn hình mới khiến máy hoạt động bình thường trở lại.
-   -    Tiến hành tách màn hình cũ ra khỏi khung máy , đồng thời vệ sinh máy sạch sẽ trước khi thay thế mới vào
-    -   Màn hình trước khi thay phải được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi thay vào máy
-    -Sau khi thay mới để đảm bảo các bộ phận khác không bị ảnh hưởng, máy sẽ được test lại một lần nữa. Các bước thay mặt kính galaxy s3 ở hà nội cũng tương tự.

Những lưu ý sau khi thay màn hình samsung galaxy a8 chính hãng

-  Màn hình chính hãng đảm bảo có tem của nhà sản xuất. Những thông số in rõ ràng trên dải cáp. Kiểm tra không có điểm chết bằng cách tải về một bức ảnh một màu thường là màu đỏ, xanh… kiểm tra trên màn hình có điểm nào có màu sắc khác biệt hay không?, nếu có chứng tỏ đó là điểm chết của màn hình
- Kiểm tra cảm biến màn hình có đạt chất lượng hay không. Và đây cũng là điều cần biết thay màn hình samsung galaxy a3.

man-hinh-galaxy-a8
Màn hình galaxy a8

Chi phí để thay màn hình samsung galaxy a8

Thường với màn hình chính hãng sẽ có giá cao hơn

Mức giá chính hãng bao giờ cũng đắt hơn với những sản phẩm kém chất lượng hơn trôi nổi trên thị trường. A8 là dòng điện thoại cao cấp, chính vì thế linh kiện theo máy cũng không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy xảy ra trường hợp “Loạn” giá thay màn kính samsung galaxy a8 chính hãng là điều khó tránh khỏi. Các trung tâm báo giá trên trời cho dịch vụ của mình với lý do màn hình mà họ sử dụng là chính hãng, còn chất lượng thực sự thì còn là một ẩn số. Đây là lý do mà người sử dụng điện thoại a8 rất ngại đem máy đến trung tâm  không phải cửa hàng chính hãng để thay thế. 

Tham khảo giá thị trường để tìm một địa chỉ uy tín

Để tìm một địa chỉ thay màn hình samsung galaxy a8 uy tín hiện nay không hề khó chút nào. Tuy thị trường sửa chữa điện thoại di động với các cửa hàng mọc lên nhan nhản như nấm sau mưa nhưng không phải là không có các. Hãy tìm hiểu cam kết giá cả dịch vụ trên website của cửa hàng cũng như những diễn đàn công nghệ. Những địa chỉ uy tín cũng như kém uy tín sẽ được người dùng truyền tai nhau, hãy tin vào những review của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ thay mới màn hình galaxy a8 chính hãng.

Share on Google Plus

About Nặc danh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét