Chế độ thời gian bảo hành Vàng hoàn toàn nguyên zin tại Maxmobile

Nhằm mang đến những phí trị vượt trội nhất cho người dùng, Maxmobile mang đến chế độ thời gian bảo hành Vàng vô cùng ưu việt đặc biệt là Gói thời gian bảo hành rơi vỡ kính duy nhất chỉ tại Maxmobile mà không cơ sở bán lẻ siêu phẩm di động nào có. Cùng tìm hiểu về chế độ thời hạn bảo hành vàng này nhé!
Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile
Chế độ bảo hành vàng vô cùng ưu việt tại Maxmobile

1. Miễn giá cả đổi trả dế trong 5 ngày đầu tiên nếu không thực sự ưng ý

Từ ngày 15/11/2015, Maxmobile sẽ chính thức triển khai dịch vụ Đổi máy khác mới hoàn toàn trong 5 ngày đầu tiên mà không hề bị mất thêm chi phí nào. Đây là một dịch vụ vô cùng phúc lợi cho bạn. Bởi trong quy trình mua máy, quý khách hẳn sẽ băn khoăn giữa 2 – 3 mẫu máy, với gói bảo hành vàng này, khách hàng sẽ được dùng siêu phẩm trong 5 ngày đầu và nếu không ưng ý thì có thể đổi máy tính bảng khác hoàn toàn miễn mức giá.
Điều kiện áp dụng:
- Khi sắm bất kỳ một smartphone nào tại cửa hàng MaxMobile trừ các siêu phẩm nguyên Seal, hiệu quả.
- máy tính bảng không bị phát sinh bất kỳ tình huống tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- máy zin cần có trị giá bằng hoặc lớn hơn 75% chi phí trị của máy mua ban đầu

2. Kéo dài hạn thời gian bao xác định được nâng lên 30 ngày (với điện thoại thông minh iphone)

Nếu như trước đây, người dùng chỉ có 15 ngày bao xác minh máy thì giờ đây Maxmobile đã nâng thời hạn bao xác định lên đến 30 ngày, để có thể thoải mái kiểm tra tìm ra vấn đề. Đối với những dòng sản phẩm iPhone, khách hàng sẽ được đổi máy trong 30 ngày nếu phát hiện ra hư hỏng.
chính sách đổi trả hàng
Chính sách đổi trả hàng ưu việt

3. Thời hạn bảo hành điện thoại thông minh ngay cả khi bị rơi vỡ

Sử dụng dế dài hạn, những vấn đề hỏng mặt kính và màn hình là khó có thể tránh được. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp hoạt động sử dụng điện thoại của mình. Để đảm bảo an tâm cho khách hàng và hạn chế tối đa hậu quả do sự cố vỡ và vấn đề màn hình, Maxmobile đã bổ sung gói bảo hành Rơi Vỡ vào gói thời gian bảo hành Vàng mang lại quyền lợi vượt trội nhất cho khách hàng. Đây là gói dịch vụ thời gian bảo hành duy nhất chỉ có tại Maxmobile mà chưa có địa chỉ bán lẻ dế nào tiến hành và tiến hành.

Cụ thể gói bảo hành rơi vỡ như:

Để tham gia gói thời hạn bảo hành này thì quý khách cần nộp phụ giá tham gia gói thời hạn bảo hành VÀNG là 200.000đ đối với dế có mức giá trị nhỏ 3 triệu đồng, 250.000đ đối với dế có chi phí trị từ 3 triệu - 5 triệu đồng và 300.000đ đối với máy lớn 5 triệu đồng.
Khi bạn tham gia gói thời hạn bảo hành Vàng (gồm có thời hạn bảo hành Nguồn và bảo hành Màn hình) sẽ được được tặng kèm thêm một gói bảo hành Rơi Vỡ có thời hạn: trong 12 tháng đối với các loại máy iPhone (cả máy qua sử dụng và máy mới) và máy tính bảng nguyên zin Android và 6 tháng với các siêu phẩm Android qua sử dụng.
>> Mời các bạn xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

Nội dung gói thời gian bảo hành vàng rơi vỡ máy:
- Khi thời gian bảo hành lần đầu tiên sẽ được miễn phí 100% giá.
- Giảm 50% mức giá nếu bảo hành lần thứ 2
- Giảm 30% giá nếu bảo hành từ lần thứ 3 trở đi
*Lưu ý: Đối với những máy tính bảng bị lỗi cảm ứng sẽ được giảm 50% chi phí nếu thay màn hình cảm ứng.
Điều kiện áp dụng thời gian bảo hành tại Maxmobile:
- Maxmobile đồng ý thời hạn bảo hành bất kì khi nào gì làm vỡ kính và trung tâm bảo hành trong tình huống ipad vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị sử dụng bình thường.
Với sự bổ sung thêm những chính sách vàng trong chế độ thời hạn bảo hành, Maxmobile tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối siêu phẩm công nghệ vượt trội nhất hiện nay. Đến ngay với Maxmobile để được sắm sửa những siêu phẩm uy tín với nhiều ưu đãi độc đáo nhé!  
Share on Google Plus

About Nặc danh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét