Kinh nghiệm thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

Tại Việt Nam, nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại được ví như sôi động nhất trên thế giới. Chính vì thế, nghề sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng tại Việt Nam luôn rất hot và để biết cách cứu lấy chú dế của mình sao cho an toàn nhất, bạn nên tham khảo nội dung dưới đây.

Mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge được lấy từ đâu?

Về khả năng thay thế: Hầu hết mọi chiếc smartphone hiện nay đều có thể được thay thế mặt kính, trong đó không loại trừ các dòng máy của Samsung, ví dụ như S6 Edge. Thay thế mặt kính cũng giống như thay màn hình điện thoại, nhưng chi phí cho dịch vụ này sẽ rẻ hơn nhiều bởi phần bị ảnh hưởng chỉ là lớp kính bên ngoài của sản phẩm.

Tìm hiểu mặt kính của Samsung Galaxy S6 Edge

mat-kinh-S6-Edge
Mặt kính S6 Edge được lấy từ điện thoại cùng loại hoặc nhập từ bên ngoài

Về nguồn gốc: hiện nay, tại các cửa hàng sửa chữa và nhận thay thế linh kiện điện thoại, họ có thể thay cho bạn mặt kính điện thoại chính hãng, bóc máy. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng mặt kính của các hãng khác bên ngoài, chúng sẽ rẻ hơn nhiều so với mặt kính zin chính hãng nhưng có chất lượng không đảm bảo.

Những điều cần chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

Tìm địa chỉ uy tín: trước khi thay mới mặt kính diện thoại Samsung S6 Edge nói riêng và nhiều dòng smartphone nói chung, điều khách hàng cần làm là tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, dù mức giá có thể cao hơn đôi chút so với những nơi khác nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn.
Đó cũng là những băn khoăn của khách hàng khi tìm nơi thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu uy tín và chất lượng


thay-mat-kinh-S6-Edge-gia-re
Tìm địa chỉ uy tín để thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge

Một số lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

Về giá thành: tùy thuộc vào độ khó khi tháo lắp điện thoại mà sẽ có mức giá công khác nhau, đây là chi phí riêng, không bao gồm chi phí mua mặt kính mà bạn nên chú ý để không bị mất tiền oan.
Về độ an toàn của linh kiện khi sửa chữa: bạn nên ngồi lại quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay thế mặt kính Samsung S6 Edge để yên tâm rằng thiết bị của mình không bị tổn hại tới các phần cứng khác. Nếu bạn được gợi ý để máy tại cửa hàng thì nên yêu cầu nhân viên giữ lại màn hình để thay thế, các phần còn lại của máy mang về bảo quản, sau khi thay chỉ cần mang máy tới để họ lắp ráp lại cho là được.

Kiểm tra mặt kính điện thoại sau khi được thay thế

Kiểm tra máy và lấy giấy bảo hành: sau khi thay thế mặt kính xong, bạn hãy kiểm tra xem mặt kính điện thoại được thay có đúng yêu cầu hay chưa (là mặt kính zin, chính hãng), thử kiểm tra chức năng cảm ứng và xem kỹ máy đã được lắp ráp ăn khớp và đẹp mắt hay chưa, có bị kênh hay có bọt khí, bụi bẩn hay không. Cuối cùng là yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành và giữ gìn giấy tờ cẩn thận.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge chuẩn tốt nhất, giúp người dùng tránh được tình trạng tiền mất tật mang khi khắc phục sự cố trên điện thoại.
Share on Google Plus

About Nặc danh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét